WAH FU HOTEL

Khám phá các hoạt động giải trí thường có tại khách sạn

Điểm qua các hoạt động giải trí tại khách sạn mà bạn cần phải biết

Các hoạt động giải trí tại khách sạn là những dịch vụ tiện ích đi kèm mà khách sạn sẽ cung cấp cho du khách khi thuê phòng. Các hoạt động giải trí này có vai trò quan trọng, bởi chúng không chỉ tăng thêm những tiện ích trong thời gian nghỉ dưỡng, để lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng mà nó còn giúp khách sạn tăng thêm doanh thu. Vậy hãy cùng Wah Fu Palace khám phá các hoạt động giải trí thường có tại khách sạn nhé!

Điểm qua các hoạt động giải trí tại khách sạn mà bạn cần phải biết

Điểm qua các hoạt động giải trí tại khách sạn mà bạn cần phải biết

Spa, massage

Ngày nay dịch vụ spa và massage luôn được xem là liệu pháp thư giãn, giải trí luôn mang lại giá trị tin thần cao, bởi không chỉ dành cho các chị em phụ nữ mà còn rất phù hợp dành cho quý ông. Hiện nay, tiêu chuẩn spa và massage ở các khách sạn ngày càng được nâng cấp từ việc sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề, đến cơ sở vật chất, không gian, chất lượng mỹ phẩm, dược liệu,…Hiện các đề mục giải thưởng về khách sạn cũng đã nhận định dịch vụ spa, massage là một trong những hạng mục quan trọng nhất, bởi spa và massage là một trong những nguồn mang lại nguồn doanh thu cao nhưng chi phí điều hành lại hợp lý, chính vì thế mà dịch vụ này lại càng có nhiều tiềm năng để phát triển hơn.

Dịch vụ spa, massage là một trong các hoạt động giải trí tại khách sạn luôn được đánh giá cao

Dịch vụ spa, massage là một trong các hoạt động giải trí tại khách sạn luôn được đánh giá cao

Hồ bơi

Các hoạt động giải trí tại khách sạn tiếp theo phải kể đến chính là hồ bơi, đây chính là nơi được nhiều du khách lựa chọn, bởi không chỉ để rèn luyện sức khỏe mà đây còn là nơi để thư giãn, giải trí dành cho mọi đối tượng. Tùy vào mỗi khách sạn mà hồ bơi sẽ được xây dựng ở nhiều vị trí khác nhau, tạo nhiều điểm nhất nổi bật khác so với những hồ bơi tại khách sạn còn lại. Đây chính là điều kiện cần thiết để giúp du khách có thể ngắm nhìn những khung cảnh đẹp mà khách sạn thiết kế, tận hưởng phút giây nghỉ dưỡng tốt nhất, chẳng hạn ở các vị trí như trên sân thượng, ngoài vườn, sát bờ biển,…

Khu vực hồ bơi nằm trong hạng mục các hoạt động giải trí tại khách sạn 

Khu vực hồ bơi nằm trong hạng mục các hoạt động giải trí tại khách sạn

Fitness

Ngoài khu vực hồ bơi, fitness cũng chính là một trong các hoạt động giải trí tại khách sạn giúp du khách luyện tập cơ thể, thư giãn trong suốt kỳ nghỉ dưỡng. Ở trong khách sạn, thì fitness thường có quy mô trung bình và nhỏ nhưng vẫn luôn đảm bảo được trang bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết, thiết bị hiện đại và tối tân cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng khi đến tập luyện. Hiện nay, dịch vụ fitness còn được mở rộng thêm nhiều lĩnh vực có liên quan khác như thiền, yoga, cung cấp xe đạp,…để phục vụ cho quá trình rèn luyện sức khỏe của khách hàng.

Khu vực Fitness là dịch vụ cần có trong các hoạt động giải trí tại khách sạn

Khu vực Fitness là dịch vụ cần có trong các hoạt động giải trí tại khách sạn

Quầy bar

Ngoài việc cung cấp các đồ ăn nước uống chất lượng cho khách hàng, khu vực quầy bar ở các khách sạn còn là nơi cung cấp cho du khách những thức uống đẹp mắt, độc đáo và mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại khách sạn. Việc cung cấp quầy bar trong các hoạt động giải trí tại khách sạn cũng rất cần thiết, bởi việc thưởng thức những ly cocktail, rượu vang hảo hạng bên cạnh không gian sang trọng, ấm cúng cùng gia đình, bạn bè hoặc nửa kia của mình, chắc chắn sẽ mang đến sự trải nghiệm đáng nhớ. Ngoài ra, buổi tiệc trà trong không gian quầy bar sẽ cho khách những phút giây giải trí, thư giãn tinh thần hiệu quả nhất.

Các hoạt động giải trí tại khách sạn cần phải có là quầy bar 

Các hoạt động giải trí tại khách sạn cần phải có là quầy bar

Các yếu tố ảnh hưởng đến sự đa dạng dịch vụ vui chơi giải trí

Không phải bất cứ khách sạn này cũng cung cấp đầy đủ các hoạt động giải trí tại khách sạn như các dịch vụ trên. Sự đa dạng các hoạt động vui chơi giải trí tại khách sạn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Quy mô, diện tích không gian
  • Đối tượng phân khúc khách hàng 
  • Đặc điểm, mô hình kinh doanh dịch vụ
  • Ngân sách đầu tư cho khách sạn

Việc đa dạng các hoạt động giải trí tại khách sạn sẽ giúp nâng cao chất lượng phục vụ, thương hiệu cho khách sạn. Đồng thời, tăng mức doanh thu và lợi nhuận cho khách sạn thông qua việc thu hút và giữ chân khách hàng sử dụng dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng tại khách sạn. Bởi điều khiến cho khách hàng lựa chọn khách sạn chính là chất lượng dịch vụ khách hàng nhận được nhiều hơn so với chất lượng phục vụ khách hàng mong đợi. Vì khách hàng luôn đưa sự trải nghiệm, cảm nhận vào các hoạt động giải trí tại khách sạn. Từ đó mà khách sạn sẽ nhận được sự tin tưởng của du khách khi đến đây, đồng thời khách sạn cũng có cơ hội được phát triển trên thị trường kinh doanh khách sạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *