WAH FU PALACE

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn dễ dàng và tiện lợi

Đặt phòng khách sạn uy tín ở đâu?

Đặt phòng khách sạn ngay tại nhà mà không cần mất quá nhiều công sức và thời gian chỉ với vài bước đơn giản sau đây mà Wah Fu Palace sẽ giới thiệu đến bạn trong bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được căn phòng khách sạn như mong muốn.

Đặt phòng khách sạn uy tín ở đâu?

Đặt phòng khách sạn uy tín ở đâu?

Lợi ích của việc đặt phòng khách sạn

 • Bạn có thể có nhiều lựa chọn và thông tin về các khách sạn tại địa điểm du lịch mà bạn muốn đến. 
 • Bạn có thể so sánh và đánh giá các ưu điểm và nhược điểm của khách sạn để tìm ra khách sạn phù hợp với mình nhất.
 • Hưởng được nhiều ưu đãi và có cơ hội săn được mã giảm giá từ các khách sạn khác nhau.
 • Việc đặt phòng, thanh toán cũng như hủy được thực hiện đơn giản.

Các bước đặt phòng khách sạn

Dưới đây là các bước mà các bạn có thể tham khảo để đặt khách sạn mà bạn mong muốn khi đến bất kỳ địa điểm du lịch nào chỉ với vài bước đơn giản:

Tìm kiếm và so sánh các lựa chọn khách sạn

Các bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm trực tuyến hoặc thông qua các ứng dụng du lịch phổ biến trên di động để đặt trực tuyến một cách đơn giản và thuận tiện. Ngoài ra bạn cũng có thể booking thông qua các đại lý du lịch hoặc qua điện thoại, email. 

Việc đặt phòng trực tuyến trên các ứng dụng được nhiều người nhận xét không chỉ giúp kiếm được địa chỉ lưu trú chất lượng mà còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi về giá cả và dịch vụ.

Xác định yêu cầu và tiêu chí lựa chọn khách sạn

Bạn cần tham khảo các yếu tố về giá cả, vị trí khi đặt phòng khách sạn như các yếu tố về cơ sở vật chất và dịch vụ có mang đến sự thoải mái và tiện nghi không. Vì trên thực tế hình ảnh về phòng ốc mà khách sạn đăng tải có thể chỉ đúng 60% – 70% thôi, còn lại là do kỹ thuật chỉnh sáng, chỉnh màu. Vì thế bạn nên tham khảo thêm các đánh giá từ khách hàng trước đó hoặc từ bạn bè và người quen để có sự so sánh và quyết định phù hợp.

Xác định được địa điểm du lịch trước khi booking

Xác định được địa điểm du lịch trước khi booking

Chọn phòng và xem thông tin chi tiết

Điều tiếp theo đây cũng không kém phần quan trọng khi booking khách sạn đó là tổng quản bên ngoài của khách sạn như thế nào. Cụ thể ở đây là phong cách kiến trúc có đúng với gu của bạn hay không.

Tiếp theo sẽ xem xét về nội thất bên trong của khách sạn, cần phải đảm bảo được sự tiện nghi cơ bản về điều hòa, wifi, toilet sạch sẽ, tủ kệ,… cùng các dịch vụ tiện ích khác để mang đến một chuyến đi với nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Sau khi tìm được một khách sạn ưng ý và đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của bạn. Lúc này bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin về phòng mình đặt để chắc chắn là khách sạn phù hợp với nhu cầu thuê cũng như phù hợp về các khoản ngân sách và dịch vụ khác trước khi đặt phòng nhé.

Điền thông tin đặt phòng và thanh toán

Điền đầy đủ các thông tin đặt phòng như địa điểm đến, thời gian đi và thời gian về, số lượng phòng và số lượng khách lưu trú. Sau đó bạn chọn số lượng phòng và số lượng giường cần thiết cho chuyến đi của mình. Lưu ý bạn nhớ điền các thông tin liên hệ chính xác để nhân viên có thể liên hệ khi cần nhé.

Điền thông tin xác nhận

Điền thông tin xác nhận

Xác nhận đặt phòng và nhận thông tin chi tiết

Trước khi xác nhận đặt phòng, bạn cần xem lại và kiểm tra thật kỹ từng mục thông tin của toàn bộ booking của bạn tại khung màn hình bên phải. Bạn cần check kỹ các mục như ngày check in, ngày check out, tổng số đêm thuê phòng, loại phòng, số lượng người lớn là bao nhiêu? Số lượng trẻ em là bao nhiêu? Độ tuổi của trẻ? Thông tin người đặt phòng,xem lại giá. Sau đó bạn thực hiện:

 • Điền thông tin thanh toán để hoàn tất đặt phòng
 • Sau đó xác nhận đặt phòng bằng cách chọn vào nút “Đặt ngay” để hoàn tất quá trình booking khách sạn lưu trú.
 • Sau đó bạn chú ý kiểm tra email để nhận email xác nhận từ khách sạn và nếu không nhận được trong vòng 30 phút thì hãy liên hệ ngay với đại lý du lịch online mà bạn sử dụng dịch vụ để đặt phòng.

Các lưu ý khi đặt phòng khách sạn

 • Nếu đã chắc chắn về chuyến đi sắp tới bạn có thể lựa chọn các phòng đang được ưu đãi với điều kiện thanh toán ngay và không được hủy.
 • Nếu không chắc chắn và muốn trả sau thì nên chọn các phòng có thể hoàn hủy miễn phí.
 • Bạn có thể liên hệ trực tiếp với khách sạn để được xác nhận giữ chỗ
 • Nếu gặp vấn đề phát sinh khi đặt phòng khách sạn. Bạn có thể thực hiện hủy miễn phí và đặt lại (đối với trường hợp còn phòng).
 • Bạn có thể đưa mã số đặt phòng, email xác nhận hoặc phiếu thanh toán tại quầy tiếp tân. 
 • Nếu chỉ mới đặt cọc bạn có thể thanh toán số tiền còn lại bằng thẻ hoặc tiền mặt.
Lưu ý khi booking khách sạn

Lưu ý khi booking khách sạn

Kết luận

Hy vọng bài viết mà Wah Fu Palace cung cấp bên trên có thể mang đến bạn nhiều thông tin hữu ích trong việc đặt phòng khách sạn. Chúc các bạn đặt phòng và thanh toán thành công cũng như có một chuyến đi có nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *