WAH FU HOTEL

Hướng dẫn tìm và lựa chọn khách sạn phù hợp

Mức giá là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn khách sạn phù hợp

Trong mỗi chuyến du lịch, việc lựa chọn chỗ lưu trú và nghỉ dưỡng là vấn đề nan giải với nhiều du khách. Trong số các loại hình dịch vụ, khách sạn vẫn là nơi được yêu thích nhất. Vậy làm sao để lựa chọn khách sạn phù hợp? Hãy cùng Wah Fu Palace khám phá những cách tìm khách sạn phù hợp nhất nhé!

Hướng dẫn lựa chọn khách sạn phù hợp trong chuyến nghỉ dưỡng

Hướng dẫn lựa chọn khách sạn phù hợp trong chuyến nghỉ dưỡng

Xác định nhu cầu và ưu tiên của bạn

Mỗi mô hình khách sạn sẽ có mức giá, dịch vụ cung cấp khác nhau, vậy nên bạn hãy xác định nhu cầu để lựa chọn khách sạn sao cho phù hợp. Nếu nhu cầu của bạn là nơi cao cấp với đầy đủ dịch vụ, tiện ích hiện đại thì hãy ưu tiên các khách sạn cao cấp. Song, nếu bạn chỉ muốn có chỗ ngủ lại qua đêm thì hãy lựa chọn khách sạn bình dân để tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó các yếu tố như vị trí gần trung tâm, hồ bơi, nhà hàng,…sẽ là tiền đề để bạn quyết định lựa chọn khách sạn phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân. 

Tìm hiểu về giá cả khách sạn

Trong các danh sách những tiêu chí lựa chọn khách sạn phù hợp, chắc chắn sẽ không thể thiếu phần giá cả của khách sạn. Đây luôn là điều được nhiều người quan tâm nhất khi tìm kiếm khách sạn, vì thế mà bạn hãy tìm hiểu xem giá của những khách sạn gần với địa điểm mà mình đến tham gia, sau đó lựa chọn mức giá phòng phù hợp với túi tiền của mình. Đặc biệt hãy luôn cập nhật chương trình khuyến mãi, ưu đãi theo khung giờ vàng để tìm được phòng ưng ý với mức giá hấp dẫn. 

Mức giá là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn khách sạn phù hợp

Mức giá là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn khách sạn phù hợp

Tìm kiếm và so sánh các khách sạn khác nhau

Trước khi quyết định lựa chọn khách sạn phù hợp, bạn nên so sánh các khách sạn khác nhau trước khi đặt phòng. Bạn có thể lấy 5 khách sạn mà bạn cho là phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Sau đó tiến hành so sánh về chất lượng, dịch vụ cung cấp, tiện nghi trong phòng, mức giá để lựa chọn ra một khách sạn phù hợp. Nếu bạn đã đưa ra quyết định lựa chọn khách sạn, bạn hãy bắt đầu tiến hành đặt phòng và luôn kiểm tra lại là bạn chắc chắn đã có phòng trong khách sạn bằng cách gọi điện đến đường dây nóng của khách sạn để tránh trường hợp khách sạn không nhận được thông tin đặt phòng từ bạn.

Xem xét các yếu tố khác

Giao thông và vị trí

Khi đi du lịch, bạn không thể nằm cả ngày trong phòng nghỉ mà phải dành thời gian để lên lịch trình tham quan và khám phá những địa điểm du lịch. Chính vì lẽ đó, vị trí và giao thông cũng là một trong những tiêu chí lựa chọn khách sạn phù hợp nhất. Để thuận tiện cho việc di chuyển, bạn hãy nên lựa chọn những khách sạn ở ngay trung tâm. Tuy nhiên, đổi lại là bạn sẽ chi trả cho chi phí đặt phòng đắt hơn so với các khu vực xa trung tâm. Vậy nên, nếu muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể di chuyển dễ dàng thì hãy đặt những khách sạn nằm ở khu vực gần trung tâm, gần địa điểm du lịch nhưng vẫn phải đảm bảo mật độ giao thông thuận lợi, nhiều trục đường chính.

Các yếu tố để quyết định lựa chọn khách sạn phù hợp

Các yếu tố để quyết định lựa chọn khách sạn phù hợp

An toàn và an ninh

Để biết được khu vực xung quanh khách sạn có an toàn và an ninh tốt không, bạn có thể tham khảo ý kiến, xem đánh giá từ những khách hàng trước đấy. Bởi một khách sạn chất lượng sẽ đảm bảo cho không gian phòng ngủ, sinh hoạt riêng tư và an toàn nhất. Vì thế trước khi lựa chọn khách sạn phù hợp thì hãy ưu tiên tìm hiểu trước về vị trí của khách sạn, đặc điểm dân cư sinh sống tại đấy. Bên cạnh đó, khách sạn có bộ phận bảo vệ, làm việc 24/24, khu vực phòng có cửa khóa thông minh,…sẽ là tiêu chí hàng đầu để khách hàng lựa chọn.

Xem đánh giá của khách hàng cũ trước khi lựa chọn khách sạn phù hợp

Xem đánh giá của khách hàng cũ trước khi lựa chọn khách sạn phù hợp

Đánh giá của khách hàng trước đó

Với những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn khách sạn phù hợp giữa hàng ngàn, hàng trăm khách sạn khác nhau. Thì cách tốt nhất dành cho bạn chính là dựa vào lượt đánh giá, comment của những khách hàng đã ở trước đó để quyết định lựa chọn khách sạn. 

Một khách sạn chất lượng, uy tín và dịch vụ đi kèm nổi bật cần phải nhận được nhiều lượt phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bạn sẽ dễ dàng tìm được những phần đánh giá này thông qua nhiều nguồn kênh khác như fanpage, mạng xã hội, trang website đặt phòng như Agoda, Traveloka, TripAdvisor,…Việc một khách sạn nhận nhiều lời khen từ phía khách hàng, chắc chắn sẽ làm cho bạn thêm phần tự tin trước khi đưa ra lựa chọn khách sạn phù hợp.

Kết luận

Trên đây là một vài thông tin cần thiết mà bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn khách sạn phù hợp. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được cho mình một khách sạn chất lượng với mức giá hấp dẫn để bạn thoải mái tận hưởng những trải nghiệm thú vị trong chuyến nghỉ dưỡng sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *