Chưa phân loại, RESTAURANT

Nhà hàng WahFu – WahFu Restaurant

Ẩm thực Trung Hoa không còn quá xa lạ với người Việt Nam, nhưng không phải nhà hàng Trung nào cũng mang đậm nét văn hóa ẩm thực của đất nước này.
Nhà hàngWahFu với điểm khác biệt tất cả các món ăn ở đây do đầu bếp có chuyên môn cao trực tiếp làm nên đây chính là điểm hấp dẫn và níu chân thực khách khi khám phá những nét văn hóa đầy thú vị trong thế giới ẩm thực nhiều màu sắc của người Trung Quốc.
Nhà hàng WahFu đã trở thành điểm hẹn lý tưởng của những doanh nhân thành đạt, những bạn trẻ năng động hay những bữa cơm gia đình ấm cúng sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Nơi đây gần như là không gian ẩm thực những cung bậc của văn hóa Trung Hoa đương đại, từ cách bài trí, sắp đặt, kiểu dáng thiết kế đến việc sử dụng gam màu đỏ vàng tạo cảm giác ấm cúng hơn cho thực khách khi đến nơi đây, hơn nữa chất liệu đều mang một âm sắc hoàng tộc rõ nét và rất yên tĩnh, phù hợp cho những thực khách không thích sự ồn ào.
Nhà hàng Wahfu là một nhà hàng buffet cao cấp, nằm trong tổ hợp năm sao Wahfu Palace ở Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh1. Nhà hàng có không gian sang trọng, kiến trúc tinh tế, phục vụ các món ăn đặc trưng của nhiều quốc gia, từ Việt Nam, Nhật Bản, Ý, đến Mỹ. Nhà hàng còn có hải sản cao cấp tươi sống được chế biến theo yêu cầu riêng của từng thực khách3. Nhà hàng là một điểm đến lý tưởng cho cả khách nghỉ dưỡng và khách đi công tác, khi muốn thưởng thức ẩm thực đẳng cấp và tinh tế.
Hãy đến với nhà hàng WahFu để được thưởng thức và cảm nhận, chắc chắn sẽ mang đến cho thực khách sự trải nghiệm ẩm thực Trung Hoa đặc sắc ngay giữa khu vực quận 5 đặc sắc .
——————————————————————————————-
华夫宫 – 胡志明市最好的娱乐中心
中国菜对越南人来说不再陌生,但并非所有中餐馆都拥有越南大胆的烹饪文化。华府餐厅的不同之处在于,这里的所有菜肴均由高素质厨师直接制作,因此,这对于食客来说是发现烹饪界有趣的文化特色时的一个吸引力和魅力点。多彩的中国人。华府餐厅已成为成功商人、充满活力的年轻人或紧张工作一天后舒适的家庭聚餐的理想聚会场所。这里几乎就是一个当代中国文化的烹饪空间,从布局、布置、设计到红黄色彩的运用,都为食客营造出一种温馨的就餐感觉。非常安静,适合不喜欢吵闹的食客。
华福餐厅是一家高端自助餐厅,位于胡志明市第五郡五星级华福宫综合楼内1。餐厅空间豪华,建筑精致,供应越南、日本、意大利、美国等多国特色菜肴。餐厅还根据每位食客的个人需求准备新鲜的优质海鲜3。该餐厅是想要享受优雅精致美食的休闲和商务旅客的理想目的地。

来到华府餐厅享受和感受,在独特的第五区中心地带,一定会给食客带来独特的中式美食体验。

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *